ANAUDIO - Giải Pháp Nghe Nhạc Chuyên Nghiệp

SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT
TIN TỨC NỔI BẬT
Các vấn đề thường gặp ở giải mã DAC và cách khắc phục 09:53 - 27/02/2024 Các vấn đề thường gặp ở giải mã DAC và cách khắc phục

Digital-to-Analog Converter (DAC), hoặc bộ chuyển đổi số sang analog, đóng vai trò quan trọng trong việc chuyển đổi tín hiệu số thành dạng analog để tái tạo âm thanh, hình ảnh hoặc dữ liệu khác. Tuy nhiên, như mọi thiết bị điện tử khác, DAC cũng có thể gặp phải một số vấn đề.

Xem thêm
Hiệu Ứng của Điều Kiện Môi Trường đối với Hiệu Suất của DAC 09:25 - 25/02/2024 Hiệu Ứng của Điều Kiện Môi Trường đối với Hiệu Suất của DAC

Trong thế giới của công nghệ âm thanh số, Digital-to-Analog Converter (DAC) đóng vai trò quan trọng trong việc chuyển đổi tín hiệu số thành tín hiệu analog, mang lại trải nghiệm âm thanh chất lượng cao cho người dùng. Tuy nhiên, ít người biết rằng hiệu suất của một DAC không chỉ phụ thuộc vào chất lượng của thiết bị mà còn bị ảnh hưởng bởi điều kiện môi trường xung quanh. Từ nhiệt độ đến độ ẩm, và các yếu tố điện từ, môi trường xung quanh có thể ảnh hưởng đến sự ổn định và độ chính xác của DAC.

Xem thêm
3 Model DAC Hỗ Trợ IIS Cực Xịn 10:05 - 23/02/2024 3 Model DAC Hỗ Trợ IIS Cực Xịn

Giao thức IIS, còn được biết đến với tên gọi khác là I2S, là một chuẩn giao thức truyền dữ liệu âm thanh kỹ thuật số, cung cấp các tín hiệu như dữ liệu âm thanh, clock và các tín hiệu điều khiển.

Xem thêm
Khám phá Amply đèn - Nguyên lý hoạt động, ưu điểm 10:17 - 21/02/2024 Khám phá Amply đèn - Nguyên lý hoạt động, ưu điểm

Amply đèn đã từng có thời điểm gần như biến mất khỏi thị trường (khoảng những năm 70 - 80 thế kỷ trước) nhưng hiện giờ dòng thiết bị này đã quay trở lại một cách vô cùng mạnh mẽ. Chúng vẫn luôn được những đôi tai khó tính nhất đánh giá cao hơn amply bán dẫn.

Xem thêm
Làm thế nào để cập nhật phần mềm Music Server? 12:20 - 19/02/2024 Làm thế nào để cập nhật phần mềm Music Server?

Mách bạn cách cập nhật phần mềm trên Music Server

Xem thêm
Các yếu tố quan trọng cần xem xét khi chọn mua amply 10:42 - 17/02/2024 Các yếu tố quan trọng cần xem xét khi chọn mua amply

Nếu bạn đang muốn mua một chiếc amply thì bài viết này có thể hữu ích cho bạn.

Xem thêm
Làm thế nào để giảm thiểu méo âm (distortion) trong quá trình chuyển đổi của DAC? 13:07 - 15/02/2024 Làm thế nào để giảm thiểu méo âm (distortion) trong quá trình chuyển đổi của DAC?

Mặc dù các DAC ngày càng được ứng dụng các công nghệ tiên tiến và trở nên hiện đại, nhưng trên thực tế hiện tượng méo âm vẫn có thể xuất hiện trong quá trình chuyển đổi, làm giảm chất lượng âm thanh và ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng.

Xem thêm
Tần số lấy mẫu cần được xác định như thế nào khi chọn một DAC? 08:45 - 07/02/2024 Tần số lấy mẫu cần được xác định như thế nào khi chọn một DAC?

Khi lựa chọn một DAC (Digital-to-Analog Converter), việc xác định tần số lấy mẫu (sampling rate) là một trong những quyết định rất quan trọng. Tần số lấy mẫu không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng của âm thanh được tái tạo mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo rằng tín hiệu số được chuyển đổi thành tín hiệu analog một cách chính xác và hiệu quả. Bởi vậy, việc hiểu rõ và lựa chọn tần số lấy mẫu phù hợp là bước không thể thiếu để đảm bảo hiệu suất và chất lượng của hệ thống âm thanh.

Xem thêm
Hiệu suất của DAC có thể bị ảnh hưởng bởi sự không đồng đều của nguồn cung cấp điện áp không? 11:40 - 05/02/2024 Hiệu suất của DAC có thể bị ảnh hưởng bởi sự không đồng đều của nguồn cung cấp điện áp không?

Khi bàn đến thiết bị âm thanh cao cấp và hiệu suất audio, một yếu tố quan trọng thường ít được chú ý đến là chất lượng của nguồn cung cấp điện áp. Trong trường hợp của Digital-to-Analog Converter (DAC), sự ổn định và đồng đều của nguồn cung cấp điện áp có thể đóng vai trò quyết định đối với trải nghiệm âm thanh cuối cùng.

Xem thêm
Hiệu suất của DAC có thể bị ảnh hưởng bởi nhiễu như thế nào? 10:07 - 03/02/2024 Hiệu suất của DAC có thể bị ảnh hưởng bởi nhiễu như thế nào?

Một khía cạnh quan trọng mà không ít người quan tâm và không thể bỏ qua khi tìm hiểu về DAC chính là cách mà các yếu tố nhiễu ảnh hưởng đến hiệu suất của DAC.

Xem thêm
Các Loại DAC Phổ Biến 10:30 - 01/02/2024 Các Loại DAC Phổ Biến

Có thể bạn đã biết, rằng DAC có vai trò rất lớn trong việc quyết định chất lượng âm thanh. Nhưng bạn đã biết DAC có những loại phổ biến nào chưa? Hãy cùng AN Audio khám phá nhé!

Xem thêm
Những yếu tố cần quan tâm khi chọn mua DAC 09:56 - 30/01/2024 Những yếu tố cần quan tâm khi chọn mua DAC

Cùng AN Audio chọn mua DAC một cách thông thái nhé!

Xem thêm

Miễn phí vận chuyển

Nội thành Hà Nội và HCM

Bảo hành uy tín

Nhanh chóng, chất lượng

Thanh toán

Hệ thống an toàn,linh hoạt

Hỗ trợ trực tuyến

24/7, nhiệt tình chu đáo

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI LÀ AI
HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI

SUPPORT TEAM 24/7 0967772568

Zalo Facebook 0967772568