• Bộ giải mã Topping D90SE - Sự cải tiến về chất lượng
  • Bộ giải mã Topping D90SE - Sự cải tiến về chất lượng
  • Bộ giải mã Topping D90SE - Sự cải tiến về chất lượng
  • Bộ giải mã Topping D90SE - Sự cải tiến về chất lượng
  • Bộ giải mã Topping D90SE - Sự cải tiến về chất lượng
  • Bộ giải mã Topping D90SE - Sự cải tiến về chất lượng
  • Bộ giải mã Topping D90SE - Sự cải tiến về chất lượng
  • Bộ giải mã Topping D90SE - Sự cải tiến về chất lượng

Bộ giải mã Topping D90SE - Sự cải tiến về chất lượng

Mã SP: DAC Topping D90SE (Còn hàng)

Thương hiệu: Topping

Giá: 17.500.000 đ

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Bộ giải mã Topping D90SE đã tạo được tiếng vang lớn ngay sau khi ra mắt giới audio. Có thể nói bộ giải mã này như là một bước nhảy lớn về hiệu năng trình diễn của dòng sản phẩm Topping đem đến.

 

Giải mã Topping D90E ra đời như một giải pháp để thay thế, đồng thời hoàn thiện nốt những gì mà các sản phẩm trước đó của hãng Topping mang lại, thậm chí cả D90. Vậy, điều gì đã khiến Topping D90E trở thành một bước nhảy vọt, vượt xa D90 để có thể gần nhất với thiết bị đầu bảng của hãng?

 

Giới thiệu về bộ giải mã Topping D90SE

Về thiết kế

Topping D90SE trông giống hệt D90 và D90 MQA, chỉ khác ở chỗ có một chữ khắc laser khác trên bảng điều khiển phía dưới của nó. Toàn bộ phần thân máy được chạm khắc từ một khối nhôm duy nhất với hai tấm kim loại được gắn vào mặt sau và mặt trước.

 

Thiết kế mặt trước dày hơn nhiều so với mặt sau, đây là một trong những kỹ thuật của nhà sản xuất giúp giúp loại tất cả các loại nhiễu không dây có thể ảnh hưởng tới DAC trong quá trình hoạt động.

DAC Topping D90SE có hai màu sắc cho người dùng lựa chọn đó là đen mờ và bạc mờ. Với trọng lượng khoảng 1.2kg và chỉ rộng 222mm x sâu 160mm x cao 45mm, D90SE mang một kích thước vừa phải, phù hợp để sử dụng cả trong không gian chật hẹp.

 

Ở mặt trước của Topping D90SE gồm 1 màn hình OLED đơn sắc và 3 nút bấm để tùy chỉnh các chế độ. Mặt sau của thiết bị là tất cả các đầu vào kỹ thuật số như USB, I2S, Optical, Coaxial, AES và có cả ổ cắm ăng ten Bluetooth. Đầu ra XLR và RCA.

 

Về kỹ thuật

Được đánh giá là một bộ giải mã cao cấp, DAC Topping D90SE sở hữu chipset chuyển đổi ESS ES9038Pro, giao diện XMOS và CPLD Altera Max II. Cụ thể:

- D90SE trang bị chip DAC ESS Sabre ES9038Pro, sử dụng kiến trúc HyperStream 32-bit để đạt được mức hiệu suất cực cao cho khả năng tái tạo âm thanh trong suốt và chính xác đến không ngờ.

- Hỗ trợ MQA: D90SE hỗ trợ định dạng MQA (Master Quality Authenticated) trên đầu vào USB của nó, cũng như trên các đầu vào Đồng trục, Quang học và AES. Định dạng này cho phép bạn thưởng thức chất lượng gần nhất có thể với bản ghi âm nhạc gốc

- Bluetooth 5.0: Được trang bị chip Qualcomm CSR8675, D90SE cung cấp khả năng thu sóng Bluetooth 5.0, thuận tiện cho việc phát nhạc từ xa trực tiếp từ điện thoại thông minh của bạn. Ngoài ra, chip này hỗ trợ codec aptX, aptX HD, aptX LL và LDAC, cho phép đạt được âm thanh chất lượng cao trong không dây.

 

 

 

 

- Xmos Xu216: Đầu vào USB của D90SE sử dụng chip 16 nhân XMOS XU2013 thế hệ thứ 2. Con chip này hỗ trợ tốc độ lấy mẫu cao, lên đến 32bit 768kHz PCM và DSD512, cũng như MQA

- Đa dạng cổng kết nối: D90SE được hưởng lợi từ phạm vi kết nối hoàn chỉnh để thích ứng với tất cả các hệ thống.

- Chức năng tiền khuếch đại: Ngoài chế độ DAC với mức đầu ra cố định, D90SE còn cung cấp chế độ DAC + tiền khuếch đại. Ở chế độ này, bạn có thể kiểm soát mức âm lượng. Do đó, D90SE có thể được kết hợp trực tiếp với bộ khuếch đại công suất hoặc loa hoạt động.

- CPLD Alter Max II: Topping D90SE sử dụng một CPLD Altera Max II để xử lý tín hiệu đồng hồ và do đó tối ưu hóa chất lượng của tín hiệu kỹ thuật số, giảm đáng kể hiện tượng chập chờn.

So với tất cả những gì Topping đã làm cho đến ngày nay, D90SE cho cảm giác âm thanh nhanh hơn và có tác động hơn và điều đó có thể được cảm nhận bằng tai nghe và loa như nhau.

 

 

 

Tuy là thiết bị DAC chỉ có giá dưới 1000 USD nhưng Topping D90E thực sự là hiện thân của âm thanh cao cấp. Có thể nói đây chính là thứ âm thanh cao cấp không có sự thỏa hiệp, vượt xa giá trị số tiền mà người chơi audio phải bỏ ra.


Fanpage: An Audio

Xem thêm: Bộ giải mã DAC Denafrips Ares II – Tích hợp nhiều công nghệ âm thanh hiện đại

Zalo Facebook 0967772568