• DAC Musician Draco R2R Decoder Pre-sale
  • DAC Musician Draco R2R Decoder Pre-sale
  • DAC Musician Draco R2R Decoder Pre-sale
  • DAC Musician Draco R2R Decoder Pre-sale
  • DAC Musician Draco R2R Decoder Pre-sale

DAC Musician Draco R2R Decoder Pre-sale

Mã SP: DAC MUSICIAN DRACO (Còn hàng)

Thương hiệu: MUSICIAN

Giá: 17.200.000 đ

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

DAC được biết đến là thiết bị chuyển đổi tín hiệu âm thanh từ Digital sang Analog. Trong quá khứ hầu hết những chiếc DAC không được xem trọng lắm vì hầu hếu các thiết bị âm thanh đã được tích hợp sẵn bộ chuyển đổi DAC. Thế nhưng ngày nay, khi mà nhạc số digital ngày càng trở nên phổ biến thì DAC dần trở thành một bộ phận quan trọng trong hệ thống âm thanh giúp người nghe thưởng thức những giai điệu âm nhạc một cách tự nhiên và sống động nhất. Không bỏ qua cơ hội quý giá đó, nhà sản xuất danh tiếng Musician đã góp mặt trong thị trường DAC với nhiều sản phẩm nổi bật, trong đó chiếc DAC Musician Draco R2R Decoder Pre-sale được đánh giá là đỉnh cao và có chất lượng nổi trội.

 

 

Bộ giải mã DAC Musician Draco R2R Decoder Pre-sale được sản xuất theo thiết kế cổ điển của Musician, nó đáp ứng mọi yêu cầu về một thiết bị chuyển đổi tín hiệu digital sang tín hiệu analog một cách thuần túy, tái tạo những âm thanh “hi-end” trong một mức giá thành phải chăng.

Một điểm cộng nổi bật của Musician Draco R2R Decoder Pre-sale là chất âm thanh sống động, chân thực. Cấu trúc hài hòa của âm thanh chính là điểm nhấn của dòng sản phẩm này và nó đã thu hút rất nhiều người nghe nhạc. Hầu hết những khách hàng đã từng sử dụng DAC Musician Draco R2R Decoder Pre-sale đều đồng ý nó là một thiết bị DAC mang lại âm thanh chân thực. Với Musician Draco R2R Decoder Pre-sale, người yêu thích âm nhạc hoàn toàn có thể tự tin tận hưởng âm thanh âm nhạc với độ tái tạo âm thanh giàu chi tiết, độ cân bằng cao và mềm mượt mà không cần lo lắng về chất lượng của sản phẩm.

 

 

Thông tin chi tiết về DAC Musician Draco R2R Decoder Pre-sale

Điểm chung của các bộ giải mã thuộc thương hiệu Musician là đều có thiết kế đơn giản, thanh lịch. Khung máy được gia công tỉ mỉ và chắc chắn bằng chất liệu nhôm cứng cao cấp. Ở mặt trước của máy là các nút bấm điều chỉnh cơ bản, mặt sau là hệ thống cổng kết nối được chú thích rõ ràng.

 

Chất lượng của mỗi bộ giải mã phụ thuộc rất nhiều vào chip DAC được tích hợp. Tùy vào chip DAC mà người dùng có thể đánh giá khá chính xác khả năng giới hạn chuyển đổi của mẫu bộ giải mã đến đâu và khác nhau như thế nào! Đảm nhiệm phần giải mã âm thanh số cho Musician Draco R2R Decoder Pre-sale là chip giải mã DAC cao cấp của ALTERA và ARM với khả năng xử lý và nâng cấp các tín hiệu âm thanh chuẩn 32bit/ 1536kHz, có khả năng giải mã lên đến DSD1024.

 

 

Những ưu điểm nổi bật mà Musician Draco R2R Decoder Pre-sale sở hữu:

- Cấu trúc liên kết cân bằng thực sự 24BIT R2R và 6BIT DSD

- Sở hữu chipset STM32F446

- Tốc độ giải mã cao, tiếng ồn kỹ thuật số thấp

- Sử dụng các bộ lọc kỹ thuật số giúp âm thanh nổi bật hơn, cho chất âm tự nhiên

- Thiết kế đơn giản giúp mạch tín hiệu hoạt động tốt nhất, từ đó cho âm thanh rõ ràng và cân bằng hơn

Ngoài ra Draco còn được thiết kế riêng một bộ nguồn tuyến tính giúp việc truyền tín hiệu âm thanh không bị méo và chất lượng âm thanh có thể đạt đến tiêu chuẩn Hifi. Đồng thời đảm bảo tiếng ồn thấp và cung cấp nguồn điện ổn định cho DAC khi hoạt động.

 

Trải nghiệm

Khi trải nghiệm bộ giải mã DAC Musician Draco R2R Decoder Pre-sale bạn sẽ thực sự ngạc nhiên bởi âm nhạc được tái tạo với những file DSD nghe tuyệt vời như một đĩa than chất lượng cao mà không hề bị nhiễu bề mặt và độ động tốt đến mức đáng ngạc nhiên.

Các file định dạng DSD nghe hay một cách ngạc nhiên không những thế việc sử dụng còn khá dễ dàng. Và chất lượng âm thanh thực sự rất gần với âm nhạc, chân thực nhất mà bạn có thể cảm nhận.


Fanpage: An Audio

Xem thêm: DAC Musician Aquarius R2R

Zalo Facebook 0967772568