• Dây av mạ bạc Xangsane D14- Hàng Chính Hãng
  • Dây av mạ bạc Xangsane D14- Hàng Chính Hãng
  • Dây av mạ bạc Xangsane D14- Hàng Chính Hãng
  • Dây av mạ bạc Xangsane D14- Hàng Chính Hãng
  • Dây av mạ bạc Xangsane D14- Hàng Chính Hãng
  • Dây av mạ bạc Xangsane D14- Hàng Chính Hãng
  • Dây av mạ bạc Xangsane D14- Hàng Chính Hãng
  • Dây av mạ bạc Xangsane D14- Hàng Chính Hãng

Dây av mạ bạc Xangsane D14- Hàng Chính Hãng

Mã SP: Av Xangsane D14 (Còn hàng)

Thương hiệu: XANGSANE

Giá: 670.000 đ

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Bạn muốn mua dây tín hiệu âm thanh và các thiết bị khác với mức giá tốt nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng, hãy đến ngay với An Audio. Chúng tôi là đơn vị phân phối các linh kiện và phụ kiện âm thanh chính hãng trên thị trường toàn quốc. Bài viết này An Audio sẽ tiếp tục giới thiệu tới các bạn thông tin về dây AV mạ bạc Xangsane D14. Dưới đây là thông tin chi tiết.

 

 

Trong hệ thống audio để có chất lượng âm thanh hay là sự đồng bộ của các bộ phận cấu thành hệ thống, từ đầu đọc là CD, băng từ, hay đĩa than cho đến amply và loa. Tuy nhiên để kết nối chúng với nhau thì dây tín hiệu kết nối đầu đọc là CD, băng từ, cơ than với amply đóng vai trò quan trọng trong hệ thống. Chúng ta hiểu đơn giản như là hệ thống ống nước liên kết giữa các bể nước với nhau. Người chủ hệ thống bể nước muốn sử dụng rất nhiều nước trong một khoảng thời gian nhất định nhưng lại kết nối các bệ nước với nhau bằng những đoạn ống nhỏ, bé, mỏng manh. Điều này dẫn đến không thể đáp ứng lưu lượng nước sử dụng lớn trong một thời gian nhất định. Dây AV dây tín hiệu trong hệ thống âm thanh cũng như vậy.

 

 

Giả định mọi bộ phận trong hệ thống chơi audio đều tốt nhưng kết nối dây tín hiệu audio không đúng kỹ thuật về chất lượng, dây không tinh khiết, không có chống nhiễu, không được hàn đúng cách cho ngấu các mối nối, đầu zắc lỏng lẻo tiếp xúc không chắc chắn, điều này tạo ra những cản trở cho tín hiệu âm thanh truyền dẫn từ đầu đọc đến amply và đây là nguyên nhân dẫn đến chất lượng âm thanh không hay. Đôi khi với sự liên kết không tốt của dây tín hiệu có thể dẫn đến cháy amply và loa.

 

 

4 lý do vì sao dây AV mạ bạc Xangsane D14 tại An Audio lại được mọi người tin dùng và sử dụng

 

Một là: Dây có giá đầu tư hợp lý.

Hai là: Những kỹ thuật viên tại An Audio có kinh nghiệm trong quá trình tư vấn sẽ mô tả trực tiếp vật liệu cấu thành sợi dây av để người mua biết được chi tiết cấu tạo của sợi dây và dễ đi đến quyết định mua hàng

- Ba là: Dây AV mạ bạc Xangsane D14 được các chuyên gia làm và hoàn thiện đúng kỹ thuật và thẩm mỹ cao.

- Bốn là: Dây AV mạ bạc Xangsane D14 có độ bền cao và có chế độ bảo hành dài hạn.

 

 

Đặc trưng của dây tín hiệu AV mạ bạc Xangsane D14

 

Công nghệ độc quyền

 

Các sản phẩm của họ đều tự thiết kế và hợp tác sản xuất bởi viện công nghệ cao.

Công nghệ vỏ dây: Xangsane sử dụng vật liệu làm vỏ cao cấp là nhựa POM. Vật liệu họ chọn đều là loại rất cứng, bền chắc và ít đàn hồi. Ngoài tác dụng bảo vệ và hình thức, tác dụng chính là chống nhiễu và chống giãn nở.

Công nghệ cuộn xoắn kép: Dây dẫn của Xangsane D14 có hai lõi xoắn. Công nghệ này giúp giảm độ tự cảm của dây dẫn hơn nhiều so với đường xoắn đơn.

Công nghệ vỏ bọc tích điện: Vỏ bọc dây Xangsane D14 sử dụng vật liệu có khả năng tích điện để tạo năng lượng cho cuộn TESLA hoạt động.

 

 

 

 

Chất âm đặc trưng

 

Đầu tiên khi nói đến dây Xangsane D14 là tốc độ của dây tín hiệu âm thanh tốt. Điều này tới từ những vật liệu vỏ bọc rất cứng và hạn chế giãn nở của họ. Dù hoạt động lâu thì lõi dây của Xangsane cũng ít bị giãn nở nên tín hiệu không bị chậm. Qua đó âm thanh phát ra vẫn có tốc độ cao, người nghe không có cảm giác mệt mỏi.

 

Tiếp theo, dây Xangsane D14 có độ động cao và đạt được sự cân bằng giữa các dải tần cho âm thanh chi tiết, chân thực và không có màu âm riêng.

 

Hãng Xangsane D14 cho biết họ không dùng các phương pháp chặn hay khử xung nhiễu thông thường. Những phương pháp đó ít nhiều sẽ làm ảnh hưởng tới tín hiệu gốc. Phương pháp của họ là dùng xung nhiễu ngược chiều để khử xung nhiễu ngay trong tín hiệu gốc. Vì vậy tín hiệu vẫn được bảo toàn đúng và đủ nên âm thanh giữ được sự chân thực.

 

 

An Audio là địa chỉ chuyên cung cấp dây tín hiệu âm thanh đạt tiêu chuẩn hiện đại bậc nhất thế giới. Mua dây tín hiệu âm thanh Xangsane D14 của chúng tôi các bạn sẽ được sở hữu sản phẩm có chất lượng và giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm, các bạn vui lòng liên hệ tới Hotline ngay nhé.


Fanpage: An Audio

Xem thêm: Dây AV Mạ Bạc Xangsane Dạng Dẹt – Hàng Chính Hãng

Zalo Facebook 0967772568