• Dây Tín Hiệu AV KimBer Mạ Bạc 1m cho âm thanh chi tiết và sáng hơn
  • Dây Tín Hiệu AV KimBer Mạ Bạc 1m cho âm thanh chi tiết và sáng hơn
  • Dây Tín Hiệu AV KimBer Mạ Bạc 1m cho âm thanh chi tiết và sáng hơn
  • Dây Tín Hiệu AV KimBer Mạ Bạc 1m cho âm thanh chi tiết và sáng hơn

Dây Tín Hiệu AV KimBer Mạ Bạc 1m cho âm thanh chi tiết và sáng hơn

Mã SP: Day Av Kimber Ma Bac (Còn hàng)

Thương hiệu: Kimber

Giá: 1.050.000 đ

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Thương hiệu cáp âm thanh nổi tiếng Kimber Kable mới đây tiếp tục tung ra thị trường thêm các mẫu dây loa và dây tín hiệu cao cấp, trong đó không thể không nhắc đến dây AV Kimber mạ bạc 1m.

 

 

Đây được coi là một trong những loại dây không thể thiếu trong hệ thống âm thanh. Nếu như thiếu chúng thì hệ thống âm thanh sẽ không hoạt động tốt được. Do đó mà việc lựa chọn dây tín hiệu âm thanh phù hợp, sẽ giúp cho việc khai thác được hết khả năng của bộ dàn âm thanh đó.

Đặc tính của dây tín hiệu âm thanh

Về bản chất, các loại dây đều dẫn truyền dòng điện nhưng tính chất của dòng là khác nhau. Dây nguồn và dây loa truyền dẫn dòng điện hay dòng tín hiệu âm thanh rất lớn. Ngược lại, dây tín hiệu truyền dòng tín hiệu có điện áp cực kỳ nhỏ (Từ 10mV đến 1V). Do vậy, chỉ sai lệch rất nhỏ trong quá trình truyền sẽ khiến tín hiệu bị méo và thay đổi hoàn toàn.

Các nhà sản xuất dây dẫn luôn hướng tới yêu cầu là tín hiệu sau khi truyền qua dây dẫn vẫn giữ được nguyên vẹn. Nhưng dù công phu đến đâu cũng chỉ đạt được mức độ tiệm cận, tương đối chứ không thể đạt được nguyên gốc. Mỗi thương hiệu có những công nghệ đặc trưng khác nhau giúp dây tín hiệu đạt gần nhất yêu cầu đó. Những vấn đề của dây tín hiệu âm thanh mà các thương hiệu cần lưu ý như sau:

Trở kháng, cảm kháng, dung kháng: Khả năng cản trở tín hiệu điện đi qua dây dẫn. Không chỉ ảnh hưởng tới cường độ tín hiệu mà còn ảnh hưởng tới pha, tần số, âm sắc…

Chống nhiễu: Với đặc trưng tín hiệu có cường độ cực nhỏ, dây tín hiệu rất kỵ rung nhiễu dù là nhỏ nhất. Khả năng chống nhiễu là rất quan trọng với dây dẫn, đặc biệt là dây tín hiệu âm thanh.

Chống giãn nở: Trong quá trình dẫn truyền tín hiệu, dây dẫn có thể bị nóng lên và giãn nở. Khi đó, tín hiệu truyền qua sẽ bị ảnh hưởng như bị méo, chậm làm sai khác âm thanh.

 

 

Thông tin chi tiết về dây tín hiệu AV KimBer Mạ Bạc 1m cho âm thanh chi tiết và sáng hơn

Kích thước dây: Dài 1m

Cân nặng: 0,75kg

Có thể nói dây tín hiệu AV Kimber mạ bạc là giải pháp hiệu quả cho bộ dàn tối tiếng và thiếu chi tiết.

 

 

Về cấu tạo, dây tín hiệu AV Kimber mạ bạc bao gồm 3 phần, đó chính là sợi dẫn, điện môi và đầu cắm. Trong đó:

> Sợi dẫn được làm từ lõi đồng và được mạ một lớp bạc sterling 92,5% ở bên ngoài.

> Điện môi chính là phẩn vỏ bọc bên ngoài, khác với những dòng dây rẻ tiền hay dùng chất liệu bằng nhựa để làm phần vỏ bọc thì dây AV Kimber lại sử dụng chất liệu là poly etylen – chất liệu cách điện cực kỳ tốt.

> Đầu jack được thiết kế nguyên khối chắc chắn, được mạ bạc chống ô xy hoá cũng như tiếp xúc âm thanh tốt nhất, hạn chế bị mòn khi rút ra cắm vào,… đầu jack to cho sự tiếp xúc rộng, giúp ổ cắm không bị lỏng. Vì vậy mà tín hiệu được truyền một các nhanh chóng, chính xác và ổn định nhất.

Đặc biệt dây AV mạ bạc Kimber được hỗ trợ thêm chức năng chống nhiễu 2 chiều giúp dàn âm thanh được hoạt động tốt nhất. Hãng Kimber cũng là hãng duy nhất được đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt, sử dụng qua nhiều năm mà chất lượng vẫn không bị thay đổi.

 

 

 

Các bạn có thể dễ dàng mua sắm dây tín hiệu âm thanh AV KimBer Mạ Bạc 1m uy tín, chính hãng tại cửa hàng hoặc website của An Audio. Hãy lựa chọn dòng dây chất lượng cao để có âm thanh mang tới người nghe tốt nhất cũng như hỗ trợ chất lượng hình ảnh chân thực nhất nhé.


Fanpage: An Audio

Xem thêm: Cảm nhận âm thanh chất lượng cao với dây AV Liton – Jack Monster

Zalo Facebook 0967772568